Blum Việt Nam cho không gian bếp đẳng cấp

Blum Việt Nam là tên gọi không còn quá xa lạ đối với đời sống con người hiện nay. Nó xuất hiện trên thị trường Việt vào năm 2004 nhưng tới năm 2008 những sản phẩm này được phân phối bởi hafele. Bộ sản phẩm đến từ thương hiệu này có đa dạng các phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên bạn không biết nên chọn những sản phẩm nào thích hợp trong tủ bếp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những câu trả lời bổ ích.

Bản lề Blum

Bản lề là một trong những sản phẩm được nhắc đến khá nhiều trong Blum Việt Nam. Nó nổi tiếng trên thị trường và được đông đảo người dân chọn sử dụng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng hiện nay. Do đó thương hiệu này cho ra đời khá nhiều chiếc bản lề khác nhau. Nổi bật nhất trong đó là bản lề giảm chấn. Phụ kiện này mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt nhất cần kể đến tính năng giảm chấn được tích hợp trong từng thiết bị. Nó mang đến sự êm ái trong quá trình sử dụng.

Ray trượt Blum

Ray trượt Blum Việt Nam thường được nhắc đến khi sử dụng cho những ngăn tủ dưới. Nó có tác dụng giúp việc kéo ra đóng vào trở nên dễ dàng hơn. Ray trượt được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Nó đáp ứng được tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó được lắp đặt bên trong khoang tủ, giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn cần chú ý rằng ray trượt được biết đến là sản phẩm vô cùng tiện lợi trong lắp đặt.

Tay nâng Blum

Tay nâng Blum được biết đến là một trong những phụ kiện tủ bếp nổi tiếng nhất của Blum Việt Nam. Nó được thiết kế đặc biệt với hộp lực, bản lề và cánh tay nâng. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những sản phẩm phụ kiện tủ bếp tiện lợi. Nó cho phép người sử dụng dễ dàng hất ngược cánh tủ lên trên. Tuy nhiên người dùng có thể giữ nó vị trí nào tùy thích mà không lo sợ cánh tủ rơi tự do. Bên cạnh đó Tay nâng Blum còn thích hợp với đa dạng khoang tủ có diện tích khác nhau. Nó tạo nên không gian sống nổi bật đẳng cấp hơn.

Ngăn kéo Blum

Ngăn kéo Blum được thiết kế đa dạng các chủng loại khác nhau. Nó giúp người sử dụng tận dụng được tối đa các góc chết trong không gian sống. Dù được thiết kế theo kiểu dáng nào nhưng bên trong mỗi ngăn kéo luôn được chia thành nhiều khoang khác nhau. Từ đó giúp người sử dụng tiện lợi hơn trong việc sắp xếp lại đồ đạc. Ngoài ra khi chọn mua phụ kiện này đòi hỏi người sử dụng phải chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là những phụ kiện Blum Việt Nam chính được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu chọn sử dụng bất cứ phụ kiện nào, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ mang đến được những sản phẩm chính hãng cùng những lời khuyên đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *