Mua tượng bằng đồng ở đâu?

Tượng đồng có rất nhiều loại khác nhau, được khách hàng tìm mua hoặc đặt hàng thường phục vụ một ý nghĩa tâm linh nào đó. Thị trường này hiện nay đang từng ngày hấp dẫn khách hàng vì sự sang trọng cao quý của nó. Có những loại tượng đồng nào? Mua tượng đồng ở đâu tốt nhất?

Những loại tượng đồng phổ biến

Thị trường các sản phẩm bằng đồng rất đa dạng, nhưng lĩnh vực tượng đồng thì thường có những loại sau:

  • Tượng đồng phong thủy.

Tượng đồng phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian đẹp mà còn giúp mang đến tài lộc. Người lựa chọn mua tượng phong thủy nói chung đều là tín đồ Phật tử hoặc những người mong muốn Phật sẽ mang đến phước lành, bình an và tài lộc cho mình. Tượng đồng phong thủy phổ biến hiện nay gồm: Tượng phật Adida, Tượng phật Di lặc, Tượng quan âm, Tượng Chúa, Tượng La Hán, Tượng chú tiểu… Ngoài ra có tượng các cô gái, sư tử, rồng, tượng cá… nếu những tượng đó hợp tuổi và hợp phong thủy của người mua hoặc người được tặng.

  • Tượng bằng đồng chân dung, tượng truyền thần.

Đây là những bức  tượng được đúc từ bàn tay thủ công của những người nghệ nhân. Từ các bức phác họa, người nghệ nhân sẽ tái hiện hình ảnh, cốt cách thần thái của người được vẽ, hay người có công với làng xã đất nước.  Thường con cháu hay đúc tượng chân dung của ông bà, cha mẹ… để dù họ đã sang thế giới bên kia nhưng hình ảnh vẫn luôn lưu lại trong tâm trí người sống. Chỉ cần nhìn vào bức tượng đồng, hình ảnh họ sẽ luôn hiện hữu. Điều này thể hiện tình cảm hiếu thảo của con người. Hơn nữa, tượng đồng chân dung truyền thần ông bà cha mẹ có thể lưu giữ qua rất nhiều năm, không bị ảnh hưởng bởi thời gian, không gian, thời tiết.

  • Tượng đồng doanh nhân.

Có rất nhiều anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa…. mà người đời ngưỡng mộ. Các bức tượng bằng đồng đúc hình ảnh những vị doanh nhân này sẽ thể hiện sự ngưỡng mộ, niềm tôn kính, tự hào đối với những bậc tiền bối. Trên thị trường, tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng Trần Hưng Đạo, Quan công… luôn được săn tìm mua về còn có một số ý nghĩa khác. Đó là mong muốn có được một tinh thần lạc quan, dũng cảm, trí tuệ sáng suốt và tình đoàn kết vượt qua khó khăn.

Mua tượng bằng đồng ở đâu chất lượng và đẹp nhất?

Với tác dụng và ý nghĩa tâm linh đặc biệt như vậy, tượng đồng được rất nhiều người yêu tích săn tìm. Các địa chỉ sản xuất và bán tượng đồng cũng ngày càng đa dạng. Vì thế tìm được những sản phẩm tượng bằng đồng vừa chất lượng, đẹp mà giá cả hợp lý không phải việc dễ dàng. Muốn mua được các sản phẩm tượng đồng tốt như vậy hãy chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm và truyền thống lâu năm. Nơi đó cũng phải có chế độ trao đổi sản phẩm, bảo hành uy tín và phục vụ khách hàng tận tình nhất.

Đồ đồng Thành Phát là một trong những nơi bán tượng bằng đồng uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Thành Phát hình thành trên mảnh đất Văn Lâm – Hưng  Yên – một vùng quê nổi tiếng với rất nhiều nghề truyền thống. Hưng Yên lại là trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, nơi ngã ba giao giữa những con đường giao thông huyết mạch của miền Bắc. Thành Phát kế thừa truyền thống đúc đồng chuyên nghiệp của một trong ít làng nghề đúc đồng nổi tiếng nhất Bắc Bộ. Đó là làng Lộng Thượng – xã Đại Đồng – Văn Lâm.

Tại đây cơ sở trực tiếp sản xuất các sản phẩm và có các đại lí phân phối trong cả nước. Chế độ bảo hành và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm về đồng hãy tham khảm http://phohangdong.com hoặc Hotline: 0963514966. 0963523786

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê – Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Rất nhiều các sản phẩm tượng đồng, đồ đồng chất lượng đang chào đón bạn. “Uy tín quý hơn vàng” luôn là nguyên tắc làm việc hàng đầu của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *